Hoa hậu Ngọc Hân với chương trình “Nâng niu áo dài Viêt” - ĐH Hòa Bình

Đăng ngày 02/05/2021 11:16 AM

Chào mừng ngày phụ nữ quốc tế, Tối ngày 07/03 sinh viên khóa 8 Khoa PR - Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức đêm hội áo dài "Nâng niu áo dài Việt" nhắm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống.

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên các trường Đại học thương mại, Học viện báo chí và tuyên truyền, Học viện tài chính…. Đặc biệt có sự góp mặt của các vị khách mời và các nhà tài trợ như: Hoa hậu Việt Nam 2010, nhà thiết kế Ngọc Hân, nhà thiết kế Quang Huy, nhà thiết kế Thanh Thúy, Nhà thiết kế Vũ Việt Hà, cô gái vàng Belly Dance Đỗ Hồng Hạnh và đại diện đến từ các cơ quan báo chí tại Hà Nội, nhãn hàng nước tinh khiết Laska, Công ty  ánh sáng âm thanh Phúc Thịnh…..

Mở đầu chương trình là bộ sưu tập của nhà thiết kế Vũ Việt Hà với những mẫu thiết kế thổ cẩm thanh thoát và duyên dáng. 

 

Những mẫu áo dài mang đậm chất lịch sử nhưng đằm thắm và kiêu sa đến từ nhà thiết kế Quang Huy 

Hoa hậu -  nhà thiết kế Ngọc Hân giao lưu chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên trường đại học Hòa Bình.

Những bộ áo dài của các nhà thiết kế đã được các bạn sinh viên khoa PR trường Đại học Hòa Bình trình diễn vô cùng đẹp mắt và thàng công rực rỡ.

Làm tan chảy bao trái tim bạn trẻ chính là màn biểu diễn vô cùng điêu luyện và vui nhộn của vũ công Belly Dance Đỗ Hồng Hạnh. 

Chương trình biểu diễn đã thành công rực rỡ;  GS. TSKH - Hiệu trưởng  Đặng Ứng Vận thay mặt Nhà trường cám ơn các nhà Tài trợ, Hoa hậu Ngọc Hân, Nhà thiết kế Quang huy, Thanh Thúy, Vũ Việt Hà, Vũ, cô gái vàng Beily Dance Đỗ Hồng Hạnh, Cty Phúc Thịnh, Hãng thời Trang Duy Nguyễn, Nhà tài trợ ALASka  đã giúp đỡ sinh viên nhà trường tổ chức một chương trình đặc sắc, đầy ý nghĩa. Chúc mừng  và biểu dương sinh viên Khóa 8 Khoa PR đã hoàn thành tốt bài học thực tiễn của minh. 

 

Khoa PR - ĐH Hòa Bình
  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website