Thư ngỏ!

Đăng ngày 07/10/2016 8:01 AM

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của các cử nhân PR và cử nhân ngành nghề khác muốn thử sức vào một lĩnh vực mới mẻ hấp dẫn, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông – Trường Đại học Hòa Bình – Hà Nội đã mở chuyên ngành đào tạo thạc sĩ PR chuyên nghiệp từ năm 2016 (QĐ số 3185/QĐ- BGDĐT ngày 14/09/2016 của Bộ giáo dục & đào tạo) với hình thức đào tạo chính quy tập trung.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động và phương tiện truyền thông, Quan hệ công chúng (PR) đã trở thành một lĩnh vực ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Được mệnh danh là một trong những nghề năng động nhất, ngành quan hệ công chúng  đang có một sức hút mạnh mẽ với những bạn trẻ năng động và khao khát tỏa sáng, đặc biệt là với các bạn trong lĩnh vực báo chí và truyền thông, trong các hoạt động văn hóa, tổ chức sự kiên,…… nơi đang rất cần những kỹ năng PR chuyên nghiệp.

Mục tiêu của chương trình đào tạo là cung cấp cho học viên những vấn đề lý luận truyền thông cơ bản nói chung và quan hệ công chúng nói riêng; các lý thuyết, trào lưu Quan hệ công chúng đương đại;…. Những kiến thức vừa đảm bảo tính cơ bản và hiện đại, vừa mở rộng và nâng cao so với bậc cử nhân, phù hợp với thực tiễn chính trị - xã hội của Việt Nam trong điều kiện hội nhập, mở cửa với thế giới.

Tham gia chương trình đào tạo, người học sẽ được trang bị kiến thức cơ sở ngành qua những môn học như: PR với phương tiện truyền thông mới, Truyền thông và phản biện xã hội, Học thuyết truyền thông hiện đại, Kinh tế báo chí truyền thông, Truyền thông tiếp thị tích hợp, Kinh doanh trong truyền thông,..... Bên cạnh đó người học cũng lĩnh hội kiến thức chuyên ngành qua các môn học: PR đương đại, Truyền thông trong khủng hoảng, Truyền thông liên văn hóa, Nghiên cứu PR – Công chúng và công luận, Mô hình tổ chức và quy trình hoạt đông PR, PR doanh nghiệp, PR trong các tổ chức nhà nước, Kỹ năng Giao tiếp và Đàm phán, …

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ PR, học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp PR, có khả năng làm việc và nâng cao hiệu quả công tác trong các tổ chức, doanh nghiệp, các công ty Truyền thông, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, các cơ quan nhà nước; tham gia giảng dạy Truyền thông nói chung, Quan hệ công chúng nói riêng ở các trường đại học, cao đẳng, các viện, các trung tâm báo chí.

Hãy tham gia chương trình đào tạo để trang bị cho mình thêm những kiến thức, kỹ năng hữu ích, đủ năng lực để biến ước mơ của chính mình thành hiện thực.

Khoa PR&C

Đăng ngày 15/09/2016 1:33 AM Đêm hội trăng rằm Khoa PR 2016
Đăng ngày 05/02/2016 2:40 PM Thư Chúc mừng năm mới
  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website