Hợp tác chiến lược: Cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi tốt nghiệp

Đăng ngày 29/08/2015 2:45 PM

Trường Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244/QĐ-TTg ngày 28/02/2008 của Thủ tướng Chính phủ. Địa điểm chính của Trường hiện nay tại Lô CC2, Phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình II, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đôi nét về Đại học Hòa Bình

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, Trường đã có gần 6000 sinh viên đã và đang theo học tại 12 ngành đào tạo, trong đó có 2.200 sinh viên đã tốt nghiệp ra trường, sinh viên có việc làm chiếm 80%.

Bước phát triển mới: Liên kết với các doanh nghiệp đối tác chiến lược

Tới đây, ngày 21/8/2015, Trường sẽ tổ chức Lễ kí kết hợp tác toàn diện với 11 đối tác chiến lược là: Công ty CP hàng không Vietjet, Ngân hàng HD Bank, Công ty CP địa ốc Phú Long, Công ty CP du lịch Bắc Mỹ An (Furama Resort Đà Nẵng), Công ty CP thương mại dầu khí – Petechim JSC, Công ty CP Quảng cáo và tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên, Công ty gạch trang trí Torrecid (Tây Ban Nha), Công ty cổ phần EHG (Học viện quản trị du lịch khách sạn nhà hàng AHLEI – Hoa Kỳ, Công ty CP phát triển giáo dục và đào tạo Việt Nhật, Công ty TNHH D-Hearts Việt Nam, Công ty CP sách giáo dục Hà Nội. Lễ ký kết như một lời đảm bảo từ phía các doanh nghiệp cho sự thành công trong việc nâng cao chất lượng sinh viên Đại học Hòa Bình thông qua việc: Cung cấp môi trường thực tập, thực hành nghề nghiệp, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc tại các doanh nghiệp; hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ cho dạy học, thực tập, thực hành; cung cấp những chuyên gia giỏi tham gia công tác giảng dạy; đặt hàng cho Đại học Hòa Bình trong việc đào tạo nhân lực theo chuẩn của doanh nghiệp và tiếp nhận tất cả những sinh viên đạt chuẩn đến làm việc tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Sự kiện này đánh dấu son cho lịch sử phát triển và là đòn bẩy để Nhà trường sớm thực hiện sứ mạng xây dựng, khẳng định bản sắc và thương hiệu, cam kết đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao về trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo.

Đổi mới để đáp ứng nhu cầu phát triển của Nhà trường

Để sinh viên tốt nghiệp có đủ năng lực vào làm việc tại các doanh nghiệp, về phía Trường Đại học Hòa Bình sẽ tiến hành tái cơ cấu toàn diện từ cơ cấu quản trị, cơ cấu tổ chức đến cơ cấu nội dung, chương trình, phương thức và trình độ đào tạo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, để sản phẩm đào tạo của Nhà trường gắn kết chặt chẽ với nhu cầu doanh nghiệp và thị trường lao động. Trường đang trong quá trình tái cơ cấu chương trình đào tạo, đổi mới trên 4 nội dung cơ bản: Chuẩn ngoại ngữ, chuẩn tin học, chuẩn kỹ năng mềm và chương trình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp. Trường sẽ đưa một phần quá trình đào tạo từ nhà trường về doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là việc kiến tập, thực tập của sinh viên ở môi trường doanh nghiệp mà nâng lên thành trải nghiệm thực tế nghiêm túc, để sinh viên ra trường có thể tiếp cận và hòa nhập nhanh với thị trường lao động.

Thầy và trò Đại học Hòa Bình cam kết dạy tốt, học tốt, đảm bảo cung cấp cho các doanh nghiệp những sinh viên có năng lực toàn diện, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các doanh nghiệp, gắn bó với doanh nghiệp trong suốt quá trình học tập và trở thành những thành viên có tác động cụ thể và tích cực cho sự ổn định và phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Học tập tại Đại học Hòa Bình, sinh viên sẽ có nhiều lợi thế!

Phương châm của Trường là “Nâng cánh bay xa” và quyết tâm phấn đấu trở thành một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận kiểu mẫu, Nhà trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp. Trường có đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu: Giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Phương pháp đào tạo mới, lấy sinh viên làm trung tâm, phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo. Địa điểm học tập lý tưởng: Trường nằm trong khu đô thị xanh, sạch, đẹp, cạnh sân vận động, Bến xe Mỹ Đình và các trường Đại học khác, thuận tiện cho việc học tập, đi lại, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Khu ký túc xá sinh viên hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nằm ngay cạnh khu giảng đường. Mức học phí của Trường thấp hơn so với nhiều trường ngoài công lập khác và ổn định trong toàn khóa học.

Lợi thế lớn nhất của sinh viên khi theo học tại Đại học Hòa Bình chính là sinh viên có cơ hội được nhận vào làm việc tại các đối tác chiến lược của Trường ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp nên khi ra trường có thể làm việc mà không mất nhiều thời gian để đào tạo lại.

Đại học Hòa Bình phấn đấu trở thành một điểm sáng về giáo dục đại học cho thế hệ trẻ, trang bị cho sinh viên một hành trang vào đời tốt nhất với chuẩn kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết khác, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và xã hội.

Theo báo Giáo dục & Thời đại

(Xem tin gốc tại đây)

Đăng ngày 09/05/2015 3:01 PM Cuộc thi "Rung chuông vàng - HBU lần 1"
Đăng ngày 25/05/2014 11:29 AM Thông báo Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014
Đăng ngày 23/03/2014 12:30 PM Hoạt động chào mừng ngày 26/3
Đăng ngày 05/01/2014 12:40 PM Talk Show "người công dân toàn cầu"
Đăng ngày 16/11/2013 2:17 PM Lưu ý khi chọn đối tác làm PR
Đăng ngày 01/09/2013 5:30 PM Những điều tân sinh viên cần lưu ý
Đăng ngày 23/06/2012 4:22 PM Tương lai của nghề PR
Đăng ngày 23/06/2012 4:20 PM Tuyển sinh lớp MC
  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website