Trường Đại học Hòa Bình - Hà Nội

Đăng ngày 20/05/2022 4:35 PM

  Đại học Hòa Bình là cơ sở đào tạo đại học - sau đại học, đa ngành, đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Với sứ mạng: “đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về trí tuệ, bản lĩnh và sức sáng tạo cho xã hội (Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân đại học và cao đẳng); Với mục tiêu:  nâng cao chất lượng đào tạo, dạy tốt, học tốt, mở các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu xã hội và đặc biệt là hỗ trợ tích cực việc làm cho sinh viên. Ký hợp đồng cung cấp nguồn nhân lực cho các đói tác chiến lược: 

Các ngành đào tao: Là Trường do các doanh nghiệp đầu tư tài chính và hỗ trợ việc làm nên các ngành nghề đều xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp: Quan hệ công chúng, Công nghệ thông tin, Công nghệ truyền thông, Công nghệ đa phương tiện, Thiêt kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, Kế toán,Tài chính ngân hàng, Kiến trúc, Xây dựng, Luật kinh tế, Công tác xã hội....... .

Các hệ đào tạo: Với định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Trường Đại học Hòa Bình chủ trương đào tạo đa hệ: Thạc sỹ, đại học, Liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học, Vừa làm vừa học, Cao đẳng Thực hành (Nghề).

Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Trường Đại học Hòa Bình có được ưu thế  vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được đó là được thực tập và việc làm tại các công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Sovico Holdings (Hãng hàng không VietJet, Ngân hàng HDBank, Furuma Resort, .... ), có việc làm ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường. 

Trường ĐH Hòa Bình

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website