Trường Đại học Hòa Bình - Hà Nội

Đăng ngày 03/03/2017 2:34 AM

Đại học Hòa Bình được thành lập năm 2008, Với sự đầu tư tài chính và hỗ trợ việc làm (cho sinh viên) của Tập đoàn Sovico cùng 20 công ty thành viên; Sovico là Tập đoàn kinh tế phát triển mạnh trong các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Công nghiệp - Năng lượng, Bất động sản, Hàng không, Du lịch, Truyền thông.…Như Ngân hàng HDBank, Hãng hàng không VietJetCty Địa ốc Phú Long, Cty Cổ phần du lịch Bắc Mỹ An (Furuma Resort Đà Nẵng), Cty cổ phần TM dầu khí Petechim, Cty Quảng cáo và tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên, Cty trang trí gạch men Toreccid (Tây Ban Nha),....

Đại học Hòa Bình là cơ sở đào tạo đại học - sau đại học, đa ngành, đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Với sứ mạng: “đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về trí tuệ, bản lĩnh và sức sáng tạo cho xã hội (Thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân đại học và cao đẳng); Với mục tiêu:  nâng cao chất lượng đào tạo, dạy tốt, học tốt, mở các chuyên ngành phù hợp với nhu cầu xã hội và đặc biệt là hỗ trợ tích cực việc làm cho sinh viên.  

 Các cơ sở đào tạo tại Hà Nội:

1.     Cơ sở chính: Lô CC2, Phố Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, TP. Hà Nội.

2.     Cơ sở 2: 290 Tây Sơn, Đống đa, Hà Nội (Trung tâm Giáo dục thường xuyên).

3.     Cơ sở quy hoạch: Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội.

Các ngành đào tao: Là Trường do các doanh nghiệp đầu tư tài chính và hỗ trợ việc làm nên các ngành nghề đều xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp: Công nghệ thông tin, Công nghệ truyền thông, Công nghệ đa phương tiện, Thiêt kế nội thất, thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, Kế toán,Tài chính ngân hàng, Kiến trúc, Xây dựng, Luật kinh tế, Công tác xã hội....... .

Các hệ đào tạo: Với định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Trường Đại học Hòa Bình chủ trương đào tạo đa hệ: Thạc sỹ, đại học, cao đẳng Chính quy, Liên thông, Vừa làm vừa học, Cao đẳng Thực hành (Nghề).

Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Trường Đại học Hòa Bình có được ưu thế  vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được đó là được thực tập và việc làm tại các công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Sovico Holdings (Hãng hàng không VietJet, Ngân hàng HDBank,.... ) ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường. 

Trường ĐH Hòa Bình

  Thông báo
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 06/04/2017 4:00 PM
Phiếu đăng ký dự tuyển 2017 Cập nhật ngày 06/04/2017 3:56 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 02/03/2017 4:21 PM
 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website