K511 Tri ân thầy cô 20.11.2014

Đăng ngày 21/12/2014 11:27 AM

Là người Việt Nam ai cũng nhớ nằm lòng truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”. Cha mẹ là người sinh ra chúng em, nuôi dưỡng chúng em khôn lớn, nhưng Thầy Cô là người đã trang bị cho chúng em tri thức, chắp cánh cho chúng em bay cao, bay xa để thực hiện ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, trở thành người có ích cho xã hội.

Bốn năm học tập dưới mái trường này không phải là quãng thời gian dài, cũng không thể nói là ngắn. Nhưng chắc chắn là đủ lắng lại trong lòng chúng em rất nhiều những những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng những kỉ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên sôi nổi và tràn đầy khát vọng. Chúng em đã và đang luôn được tiếp nhận từ quý Thầy, quý Cô sự truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm sống đầy trách nhiệm và tâm huyết cho hành trang tương lai. Không chỉ được trang bị về kiến thức, mà hơn hết, chúng em còn cảm nhận ngày càng sâu sắc, trọn vẹn hơn ý nghĩa của chữ Tâm; được thể hiện rất cụ thể và sinh động qua từng bài giảng, từng trang giáo án thấm đẫm tình yêu thương của các Thầy, các Cô.    

Chúng em thực sự tự hào khi được là sinh viên của Khoa PR trường Đại học Hòa Bình. Và càng tự tin, phấn khởi hơn khi được biết, từ mái trường này, đã có rất nhiều những sinh viên các thế hệ, giờ đây đang là những nhà báo giỏi, những biên tập viên dày dặn kinh nghiệm, những phóng viên, kỹ thuật viên, nững chuyên viên PR – Marketing đầy năng động và sáng tạo của các đài phát thanh-truyền hình và các công ty PR – truyền thông lớn nhỏ; các cơ quan báo chí – truyền hình nói chung trên khắp mọi miền đất nước. Họ đang từng ngày từng giờ góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước cũng như gián tiếp góp phần làm rạng danh truyền thống của trường. Xin thành tâm biết ơn những giọt mồ hôi của các Thầy, các Cô đã đổ xuống bao ngày đêm, cho chúng em có được hai chữ Tài và Tâm để mai đây tự tin bước vào đời. Hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày kỉ niệm thiêng liêng của dân tộc - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- một lần nữa, chúng em – những sinnh viên Khoa PR Khóa 4 xin kính gửi đến quý Thầy, quý Cô lời tri ân sâu sắc nhất.            

Chúng em xin hứa, sẽ cố gắng học tập thật tốt, ra sức rèn đức luyện tài, để mai này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, không phụ lòng mong mỏi của Thầy, Cô. Và trong sâu thẳm tiềm thức mình, chúng em luôn muốn nói lên với thầy cô rằng: CHÚNG EM YÊU THẦY CÔ!

K511 

 

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website