Cơ sở vật chất trường ĐH Hòa Bình

Đăng ngày 21/02/2016 4:55 PM

Cơ sở quy hoạch: Xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Bằng những cố gắng không ngừng, Trường ĐH Hòa Bình được Chính phú và UBND Thành phố Hà Nội cho phép xây dựng cơ sở vật chất tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội trên diện tích hơn 60ha. Tuy nhiên, khi tỉnh Hòa Bình sáp nhập vào Thành phố Hà Nội, tiến độ xây dựng Trường ĐH Hòa Bình đã tạm thời gián đoạn. Trường đang hoàn thiện các thủ tục để khẩn trương triển khia trong một vài năm tới.

Trong khi chờ UBND Thành phố cho triển khai địa điểm quy hoạch tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội, Trường Đại học hòa Bình đã khắc phục khó khăn, vừa xây dựng và nâng cao hệ thống cơ sở vật chất tại địa điểm Khu đô thị Mỹ Đình II, vừa khẩn trương chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực để khi được phép của UBND Thành phố Hà Nội, Nhà trường có thể khởi công xây dựng một quần thể  Đại học lý tưởng với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Cơ sở hiện tại: Lô CC2, Khu Đô thị Mỹ Đình II, Hà Nội

Tại cơ sở Mỹ Đình, Trường đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại:

- Hệ thống giảng đường: Trường đã xây dựng khu giảng đường 3 tầng với trên 40 phòng học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho hơn 4000 sinh viên mỗi năm; 06 phòng thực hành với trên 250 máy tính cấu hình cao, các phòng thí nghiệm, phòng học Ngoại ngữ chất lượng cao với đầy đủ các phương tiện như máy ghi âm, máy trợ giảng, laptop và dụng cụ thí nghiệm, các phòng được trang bị đèn chiếu Projector, âm thanh hiện đại…; Sinh viên Khoa Mỹ thuật công nghiệp có giá vẽ, mẫu vật đầy đủ; Sinh viên Khoa PR có trường quay (studio) với trang thiết bị tân tiến nhất như máy quay Sony Z7, Panasonic 10000, bàn dựng phim, bàn dựng phim… để sinh viên có thể dựng phim ảnh hậu kì, thực hành xây dựng các tác phẩm truyền thanh và truyền hình…; Sinh viên Khoa Công nghệ có phòng thực hành với các phương tiện hiện đại; Sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán có phòng thực hành Kế toán ngân hang… Nhà trường cũng đã cho lắp đặt hệ thống cáp quang cùng hệ thống Wifi tốc độ cao.

- Hội trường: Có sức chứa 300 người, có đầy đủ thiết bị (máy tính, máy chiếu, loa, micro, bảng, bàn ghế…).

- Nhà trường còn có cơ sở vật chất hoàn thiện để phục vụ các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên với các CLB Yoga, Dance, Bóng bàn, Võ thuật,… để giúp sinh viên có được sức khỏe tốt phục vụ cho việc học và những kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này.

(Trường quay khoa PR)

- Thư viện: hiện đại với hệ thống máy tính để bàn, thư viện điện tử và trên 5.000 đầu sách chuyên ngành phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức của sinh viên. Bên cạnh đó, Trường còn trang bị các phòng học cho sinh viên và những phòng để sinh viên làm việc nhóm theo đề tài giảng viên đưa ra.

(Ký túc xá sinh viên)

Khoa PR - ĐH Hòa Bình

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website