Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Đăng ngày 23/02/2014 4:59 PM

Năm học 2013– 2014, một năm đầy dấu ấn đáng nhớ trong lịch sủ phát triển của một ngôi trường, “Trường đại học Hòa Bình”: Năm đầu tiên của Hội đồng Quản trị khóa 2, một năm đầy cam go và thử thách trong công tác tuyển sinh.

Sáng ngày 6.11.2013 tại Cơ sở Mỹ Đình II, Hà Nội, Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan của gần 400 tân sinh viên đến từ khắp mọi miền đất nước.  Đến dự có đại diện của của Bộ giáo dục và đào tạo, đại diện chính quyền địa phương,  đại diện một số trường đại học, Đảng ủy Khối các Trường đại học, Phóng viên báo chí và đài tryền hình. Đến dự còn có Hội đồng quản trị, các nhà sáng lập - đầu tư và các nhà tài trợ, cán bộ giảng viên nhà trường, đại diện cựu sinh viên cùng đông đảo các em sinh viên từ khóa III đến khóa VI.
 
Buổi lễ bắt đầu bằng một chương trình văn nghệ sôi động với các tiết mục vui vẻ, trẻ trung của các sinh viên truờng Đại học Hòa Bình. 
 
GS.TSKH Đặng Ứng Vận, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết, điểm lại các thành tích mà thầy và trò Trường đại học Hòa Bình đã đạt được trong năm qua, đặc biệt là công tác tuyển sinh: “Trong bối cảnh các trường ngoài công lập khó khăn trong công tác tuyển sinh, Trong hoàn cảnh rất hạn hẹp về nguồn tuyển của mùa tuyển sinh 2013, khi mà nhiều trường công lập cũng không tuyển đủ chỉ tiêu thậm chí đã phải lấy tới điểm sàn hoặc cận sàn thì Đại học Hòa Bình đã vẫn có thể tuyển được trên 60% tất cả các chỉ tiêu Bộ GD và ĐT giao cho…..” 
 
“Với phương châm: “Nâng cánh bay xa”,  Trường phấn đấu trở thành cơ sở đào tạo tin cậy của Thủ đô Hà Nội…”.
 
Cũng trong Lễ Khai giảng, trường đã trao học bổng các tân sinh viên thủ khoa, á khoa và các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây là một sự quan tâm đặc biệt mà HĐQT, BGH nhà trường và các doanh nghiệp dành cho các em sinh viên. Hằng năm, Quỹ khuyến học của trường sẽ dành nhiều suất học bổng có giá trị cho các em sinh viên học giỏi, hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em tiếp tục được học tập.
 
Một năm học mới lại bắt đầu bằng tiếng trống khai trường của Kỹ sư Bùi Quang Độ, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu lệnh cho thầy và trò Trường Đại học Hòa Bình thêm một nămdạy tốt, học tốt, để khẳng định vị thế của của mình trong hệ thống giáo dục đại học 
 
Buổi Lễ kết thúc trong giai điệu rộn ràng tha thiết của Ca khúc ĐHHB “Mái trường mang tên niềm khát vọng”;  Tân sinh viên khóa 6 hân hoan nhận lá cờ truyền thống của nhà trường từ các anh chị khóa trên để tiếp bước lớp đàn anh thực khát khao, hoài bão của tuổi trẻ Hòa Bình, “cùng nhau thắp sáng một bình minh tri thức” và “nâng cáng bay cao, bay xa” .
 
                                                                                   Ban Thông tin và Truyền Thông
 
  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website