Bài phát biểu của sinh viên Nguyễn Thị Nhàn trong lễ trao bằng tốt ...

Đăng ngày 27/07/2013 12:04 PM

 Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa quý thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các bạn sinh viên thân mến.

Hôm nay, em rất vinh dự được nhà trường cho phép thay mặt Sinh viên khóa 2 phát biểu cảm nghĩ của mình nhân ngày Lễ tốt nghiệp.

Lời đầu tiên, em xin được gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các bạn Sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc lễ tốt nghiệp của chúng ta hôm nay thành công tốt đẹp.

Thấm thoát đã 4 năm trôi qua dưới mái trường Đại học Hòa Bình, giờ đây chúng em sắp tạm biệt mái trường thân yêu để ra đời lập nghiệp. Trong giờ phút thiêng liêng này, chúng em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỉ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Hòa Bình.

Nhớ lại những ngày đầu nhập học, chúng em không khỏi bỡ ngỡ với những điều mới lạ và lo lắng. Tuy nhiên, những cảm giác đó đã nhanh chóng qua đi với sự động viên, dìu dắt của các thầy cô giáo, tạo cho chúng em thêm tự tin, phấn khởi vươn lên trong học tập. Và hôm nay, chúng em hoàn toàn tự tin về con đường mà mình đã chọn.

Trường Hòa Bình với tên gọi thân thương, là ngôi trường hiện đại, năng động và phát triển, trường đã không ngừng phát huy nội lực, kết hợp với liên kết đào tạo, từng bước khẳng định thương hiệu, là môi trường thuận lợi, thân thiết để chúng em học tập, nghiên cứu khoa hoc. Trường đã phát huy tính dân chủ trong học tập để bảo vệ quyền lợi học tập cho sinh viên. Chúng em được tham gia khảo sát, tín nhiệm giảng viên theo từng môn học, BGH nhà trường trực tiếp gặp gỡ, giải quyết ý kiến góp ý của sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của Nhà nước cho sinh viên, cấp học bổng cho sinh viên khá, giỏi, học bổng khuyến khích học tập để thúc đẩy việc học của chúng em.

Kính thưa quý thầy cô!

Trong những năm học ở trường, chúng em đã nỗ lực, phấn đấu vươn lên, thi đua thực hiện tốt mục tiêu của sinh viên Hòa Bình. Bên cạnh sự nỗ lực, phấn đấu của chúng em là sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo nhà trường cũng như sự dạy dỗ, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của các thầy cô. Thầy cô không những là người trang bị kiến thức, kỹ năng mà còn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng về đạo đức, nhân cách cho mỗi sinh viên chúng em.

Trong niềm hân hoan của buổi lễ tốt nghiệp này, cho phép em được thay mặt cho các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến BGH nhà trường, các thầy cô giáo – những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo!

Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, chúng em sẽ đi khắp mọi miền của đất nước. Chúng em xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên của trường đại học Hòa Bình – ngôi trường mang tên niềm tin và hy vọng.

Tạm biệt mái trường Hòa Bình thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa, chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo. Xin chúc quý vị đại biểu, Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho trường đại học Hòa Bình của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Em xin chân thành cảm ơn!

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website