Sinh viên ĐHHB trong Lễ Tuyên dương của Thành Đoàn Hà Nội

Đăng ngày 15/06/2013 3:28 PM

Sáng ngày 20/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/32013), gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn và lễ tuyên dương 120 bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2013.

Đó là những bạn trẻ hiện đang là bí thư chi đoàn cơ sở, có những thành tích nổi bật trong năm 2012. Đại diện cho hơn 27.000 bí thư chi đoàn trong toàn thành phố, họ là những người luôn sẵn sàng đi đầu, vươn lên trong cuộc sống, những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương người tốt, việc tốt của Thủ đô. Họ là những người giúp cho tổ chức Đoàn ngày càng dồi dào sức sống và có sức hấp dẫn hơn đối với thanh niên.

Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Thị Ngà cho biết: “Những gương mặt trẻ được tuyên dương này đã khắc họa rõ nét hình ảnh cán bộ, đoàn viên,  thanh niên Thủ đô thời đại mới, giàu ước mơ hoài bão, luôn hết mình vì việc chung; không cam chịu nghèo nàn, lạc hậu, đang vươn lên mạnh mẽ vì lý tưởng của tổ chức Đoàn; nhiệt tình, gương mẫu, thầm lặng cống hiến”.
Bạn Hoàng Thị Hậu ( Lớp 509KTK) và bạn Hồng Giang ( Lớp 509Pr – K2) là hai sinh viên tiêu biểu đại diện cho 50 bí thư chi đoàn trường Đại học Hòa Bình được vinh danh cùng những bí thư chi đoàn các khối quận huyện, trường học tại buổi lễ. Qua lễ tuyên dương này, bạn Hoàng Thị Hậu (Lớp 509KTK)  bày tỏ sự tự hào, quyết tâm của bản thân, sẵn sàng tiếp tục cống hiến sức trẻ, khả năng trí tuệ cho sự phát triển của tổ chúc Đoàn và phong trào thanh niên nhiều năm về sau.

Cũng tại lễ mít tinh, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội đã gặp mặt tri ân 200 cán bộ Đoàn chủ chốt các thời kỳ; tiến hành hội thu xây dựng sân chơi cho thiếu nhi các huyện ngoại thành với tổng số tiền ủng hộ trên 611 triệu đồng.

Hồng Giang ( Lớp 509Pr – K2)

Thời gian qua, 15 sân chơi đã được khởi công và khánh thành góp phần giải quyết nhu cầu vui chơi, giải trí cho thiếu nhi, hướng tới mục tiêu xây dựng 100 sân chơi cho các em trong giai đoạn 2012-2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội.

hbuniv.edu.vn