Các lớp chất lượng cao khoa PR

Đăng ngày 23/03/2013 4:34 PM

Sau 4 năm thành lập, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đã đón nhận gần 1.000 sinh viên từ hầu khắp mọi miền tổ quốc. Với chiến lược nâng cao chất lượng đào tạo và ươm mầm nguồn lực gồm những sinh viên ưu tú, từ năm học 2011-2012 Ban chủ nhiệm Khoa PR đã tiến hành tuyển chọn những sinh viên có năng lực học tập tốt để tham dự  kỳ thi sát hạch thành lập lớp chất lượng cao.

24 gương mặt sinh viên tiêu biểu của Khóa 2 (509) với điểm tổng kết trung bình trên 7.0 đã vượt qua kỳ thi sát hạch để ghi danh vào lớp CLC đầu tiên  - thí điểm cho chương trình đào tạo mang tính đột phá này. Ngoài chương trình đào tạo cử nhân Quan hệ công chúng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, những sinh viên lớp CLC còn được học thêm nhiều chuyên đề nâng cao gồm các kỹ năng báo chí - truyền thông, PR và Tiếng Anh chuyên ngành. Đặc biệt, tham gia lớp CLC, sinh viên còn có cơ hội được học tập dưới sự giảng dạy của những giảng viên đồng thời là những người làm việc lâu năm trong ngành báo chí đến từ nhiều cơ quan uy tín như Đài Truyền hình Hà Nội, kênh My TV, báo điện tử VTC News...

 Những mảng kiến thức mới mẻ trong chương trình nâng cao đã nhanh chóng tạo ra sức hấp dẫn và khuấy động được phong trào học tập của sinh viên. Thông qua các chuyên đề giàu tính thực tế, sinh viên lớp CLC đã từng bước trưởng thành hơn trên con đường trở thành một nhà PR chuyên nghiệp. Những chuyên đề như Kỹ năng nói và thuyết trình trước công chúng với sự tham gia giảng dạy của nhiều “ngôi sao” trong làng truyền hình đã góp phần trang bị cho sinh viên sự tự tin và những kỹ năng cần có của người làm việc trong ngành truyền thông. Nhiều mảng kiến thức chuyên ngành như Tổ chức sự kiện cũng được nhấn mạnh sâu hơn đối với lớp CLC. Trong học kỳ I của năm học 2012  - 2013, 24 sinh viên lớp CLC Khóa 509 đã được tham gia cộng tác ở các vị trí khác nhau trong  sự kiện LHP Quốc tế (HANIFF) diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế và là cơ hội hiếm có để các bạn sinh viên thực hành các kỹ năng đã được đào tạo.

 

Tiếp nối thành công của lớp CLC K509, BCN Khoa PR tiếp tục phát triển mô hình lớp CLC đối với sinh viên khóa 3 (510). Với 30 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn từ hơn 250 sinh viên toàn khóa, đây hứa hẹn sẽ là những hạt nhân tiếp theo trong chiến lược đào tạo nên những nhà PR chuyên nghiệp của Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, Trường Đại học Hòa Bình.


Quỳnh Thái

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website