Free Editor: Sức mạnh chỉnh sửa file tất cả trong một

Đăng ngày 15/09/2012 4:33 PM

 Bạn có nhiều loại tệp tin cần chỉnh sửa gấp nhưng lại chưa kịp cài đặt hết các chương trình hỗ trợ tính năng chung hoặc không thích hợp với nhu cầu xử lý của mình. Lúc này Free Editor sẽ là một giải pháp hữu hiệu nhất, đó là một phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ cho hầu hết các định dạng tệp tin phổ biến hiện nay như các tài liệu Office (doc, xlsx, pptx, docx, vcf…), các tệp tin hình ảnh (JPEG, RAW, ICO, GIF, TIF, PSD, BMP, PNG…). Ngoài ra có một vài ngôn ngữ lập trình như JSP, CS, SQL, VB, KML, ASPX, PHP…cũng được hỗ trợ bởi công cụ này. Đặc biệt là bạn còn có thể chỉnh sửa một số định dạng file chạy .EXE, SCR hoặc DLL cùng các loại tài liệu khác (WPS, PDF, WPD, TXT, LOG, RTF, XML, BAT…).

    Với giao diện hết sức đơn giản, trực quan, cài đặt nhanh chóng, sử dụng miễn phí, đây là một trong những giải pháp chỉnh sửa file toàn diện nhất mà người dùng cần đến khi không tìm thấy những ứng dụng cần thiết cho việc chỉnh sửa các loại tệp tin đã có. Free Editor bao gồm 4 thành phần chính tương ứng với 4 tính năng là: biên tập tài liệu, biên tập ảnh, biên tập Hex và biên tập Resource. 
 

    

    Tính năng biên tập tài liệu của Free Editor đủ mạnh để có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu chỉnh sửa cơ bản của bạn. Trong đó, thanh Quick Access phía trên giao diện sẽ chứa các biểu tượng shortcut như Open, Refresh, Save, Save As, Undo, Redo, Copy, Paste, Zoom In, Zoom Out …Thanh Toolbar lại xuất hiện ở phía dưới, nó cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa bao gồm kiểu font, màu sắc, kích thước, kiểu chữ, căn lề…Và bạn cũng có thể chèn các đối tượng vào trong tài liệu như ảnh, bullets, Hyperlink…Đối với các tài liệu bảng tính Excel, sẽ không có bất cứ vấn đề gì trong việc mở chúng, nó cũng cho phép bạn chèn thêm các Sheet, đổi tên Sheet, xóa bỏ một hoặc toàn bộ Sheet. Và tất nhiên là ứng dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến các đối tượng hình ảnh được tích hợp trong đó.
 

 

    Tính năng biên tập ảnh tích hợp sẽ cung cấp các tùy chọn điều chỉnh cơ bản như xoay, cắt, thay đổi kích thước và ngoài ra còn có thể áp dụng các hiệu ứng Blur, Sepia, Grayscale cho hình ảnh, điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của ảnh.  
 
 

 

    2 tính năng chính là Hex Editor và Resource Editor của ứng dụng đều được truy cập từ thanh Quick Access. Trong đó, Hex Editor cho phép bạn chỉnh sửa các tệp tin hệ thống, còn Resource Editor cung cấp khả năng chỉnh sửa tiên tiến khác như các biểu tượng (icon) của tệp tin chẳng hạn. 
 
 

    Hạn chế của công cụ này là bạn chỉ có thể chỉnh sửa các loại tệp tin đã có sẵn trên máy tính. Tuy nhiên đây là một chương trình miễn phí nên tính hiệu quả của nó như vậy là quá đủ rồi, Free Editor hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và cả Windows 8. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin và tải về file cài đặt từ trang chủ http://www.freeeditor.com.

Theo xahoithongtin.com.vn

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website