Trường đại học Hòa Bình - Mái trường mang tên niềm khát vọng ...

Đăng ngày 20/05/2022 5:04 PM

Phóng viên TTTĐ có cuộc trao đổi cùng Thứ trưởng Bộ GD – ĐT Bùi Văn Ga xung quanh câu chuyện niềm tin đối với chất lượng giáo dục ngoài công lập và khả năng phát triển loại hình giáo dục này trong thời gian tới.

Thứ trưởng Bộ GD – ĐT Bùi Văn Ga: "Đại học Hòa Bình sẽ tạo ra mô hình của một trường đại học ngoài công lập kiểu mẫu"

PV: Ngày hôm nay, Thứ trưởng đang tham dự một hội thảo về giáo dục ngoài công lập tại cơ sở của trường  Đại học Hòa Bình. Ông đánh giá thế nào về sự cố gắng để hoàn thiện cơ sở vật chất của một trường ngoài công lập mới được thành lập như trường ĐH Hòa Bình?

Thứ trưởng Bùi Văn Ga: Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm trường Đại học Hòa Bình. Nhưng tôi đánh giá rất cao những thành quả mà trường đã làm được. Nhớ lại 4 năm trước đây ( khi mới thành lập ) trường ở gần tỉnh Hòa Bình, cơ sở vật chất nghèo nàn, cộng thêm việc thuê địa điểm nên phải chuyển đổi nhiều lần nên cũng gặp nhiều khó khăn. Bây giờ đã khác, nơi đây đã là một cơ ngơi khang trang, hiện đại, điều này cho thấy quyết tâm rất lớn của Hội đồng quản trị cũng như Ban giám hiệu nhà trường. Tôi tin rằng với nỗ lực như vậy, trong thời gian tới, Đại học Hòa Bình sẽ có nền tảng để phát triển vững vàng.

"Lợi thế lớn nhất của Đại học Hòa Bình theo tôi biết là đội ngũ giảng viên. Hiện nay trên 70% đội ngũ giảng viên của trường là ở trình độ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ và Thạc sỹ"                                                .

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website