Video giới thiệu Trường đại học Hòa Bình

Đăng ngày 19/06/2012 2:15 PM

Chẳng nơi đâu ấm áp như nơi đây. Mình cùng thắp sáng một bình minh tri thức. Niềm khao khát của cả nhân loại, tự hào chúng ta, mái trường Hòa Bình”.

Giai điệu hào hùng, khỏe khoắn, tràn đầy tự hào và xúc động của bản Trường ca Hòa Bình đã in sâu vào tâm khảm của Cán bộ - Giảng viên và toàn thể sinh viên tụ họp dưới mái trường mang tên Niềm khát vọng.

Với mơ ước xây dựng một Trường Đại học theo chuẩn quốc tế tại Hà Nội về cả cơ sở hạ tầng và chất lượng, Hội đồng sáng lập quyết tâm hiện thực hóa ý tưởng bấy lâu ấp ủ. Và đó là khởi nguồn cho sự ra đời của ngôi trường thân yêu mang tên Đại học Hòa Bình.

Ngày 18 tháng 2 năm 2008, theo quyết định số 244/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Trường Đại học Hòa Bình được thành lập.  

Mục tiêu đào tạo của Trường Đại học Hòa Bình là chất lượng giảng dạy chuẩn, nghề nghiệp chuẩn, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong các lĩnh vực khoa học - công nghệ, xã hội - nhân văn, tài chính - ngân hàng… Nhà trường đặc biệt quan tâm xây dựng đội ngũ Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Chính vì vậy, tuy mới thành lập được 04 năm, gần 4000 sinh viên từ khắp mọi miền đất nước đã về tụ họp dưới mái trường Đại học Hòa Bình mang theo niềm tin và khát vọng chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Trường Đại học Hòa Bình được Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội cấp 60 ha để xây dựng cơ sở vật chất tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Trường  đang khẩn trương chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về nhân lực, vật lực để khi chính thức được phép của UBND Thành phố Hà Nội, Nhà trường có thể khởi công xây dựng một quần thể Đại học lý tưởng với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Trước mắt bằng sự  nỗ lực và quyết tâm, trường đã xây dựng xong một cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi tại khu đô thị Mỹ Đình II, Hà Nội, đủ chỗ cho  khoảng 5.000 sinh viên học tập:

- Hệ thống giảng đường: Trường đã xây dựng khu giảng đường 3 tầng với trên 40 phòng học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cho hơn 5000 sinh viên mỗi năm; 06 phòng thực hành với trên 300 máy tính cấu hình cao, các phòng thí nghiệm, phòng học Ngoại ngữ chất lượng cao với đầy đủ các phương tiện như máy ghi âm, máy trợ giảng, laptop và dụng cụ thí nghiệm, các phòng được trang bị đèn chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại …Khoa Mỹ thuật công nghiệp có đầy đủ mẫu vật và phương tiện phục vụ học tập hội họa; Khoa PR có trường quay (studio) với trang thiết bị tân tiến nhất như máy quay Sony Z7, MD10000, Mic phỏng vấn, Camera định hướng,bàn dựng phim… để sinh viên có thể thực hành xây dựng các tác phẩm truyền thanh, truyền hình và hậu kỳ phim ảnh...; Phòng Lap đa phương tiện là nơi thực tập  của các sinh viên khoa Công nghệ; hệ thống Ngân hàng ảo phục vụ thực hành cho các sinh viên khoa Tài chính - Kế toán…

- Hội trường: với sức chứa 500 người, đủ điều kiện cho sinh viên tổ chức các cuộc hội thảo và giao lưu…và các sinh hoạt ngoại khóa.

- Nhà trường có Canteen phục vụ  cho nhu cầu ăn uống của các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường.

- Thư viện: hiện đại với  5.000 đầu sách chuyên ngành , thư viện điện tử đủ điều kiện phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức của sinh viên. Bên cạnh đó, Trường còn trang bị các phòng tự học cho sinh viên và những phòng để sinh viên làm việc nhóm theo đề tài giảng viên đưa ra.

- Trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên như CLB Võ thuật, CLB Nghiên cứu khoa học, CLB Thanh niên tình nguyện…để giúp sinh viên có được sức khỏe tốt phục vụ cho học tập và những kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc sau này.

Với phương châm “Nâng cánh bay xa”, Nhà trường quyết tâm xây dựng, khẳng định bản sắc và thương hiệu Đại học Hòa Bình, cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về trí tuệ, bản lĩnh và sức sáng tạo cho xã hội, trở thành địa chỉ giáo dục Đại học tin cậy cho thế hệ trẻ.

 

Trường ĐH Hòa Bình

  Thông báo
Khóa nhiếp ảnh và quay phim ngắn hạn Cập nhật ngày 11/06/2020 9:40 PM
PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN Cập nhật ngày 07/05/2020 10:34 AM
Trailer mis and mister đại học Hòa Bình Cập nhật ngày 28/04/2018 5:03 PM
PR là gì? Cập nhật ngày 27/03/2017 11:34 PM
  Video

 

 

Xem Khoa PR - Trường ĐH Hòa Bình ở bản đồ lớn hơn
  Liên kết website