ĐH Hòa Bình đạt chuẩn chất lượng Giáo dục Đào tạo Quôc gia

Đăng ngày 06/05/2018 9:43 PM

Ngày 12/4/2018, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Tới dự buổi lễ có Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - PGS.TS.Mai Văn Trinh; Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội – PGS.TSKH. Nguyễn Xuân Hải; Đại diện Đoàn Đánh giá ngoài; Đại diện các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, các cơ quan báo chí và truyền thông, cùng cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên Trường đại học Hòa Bình.

Tại buổi lễ, PGS.TS.Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng gửi lời chúc mừng tới Nhà trường, đồng thời ghi nhận sự nghiêm túc, cố gắng của Đoàn Đánh giá ngoài và cán bộ Nhà trường trong quá trình kiểm tra – đánh giá kiểm định.

Đây là một thành tích đáng tự hào, là sự cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ của Thầy và trò trường Đại học Hòa Bình trong suốt 10 năm qua. Sự kiện cũng đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển thương hiệu Trường Đại học Hòa Bình, là tiền đề quan trọng tạo ra bước phát triển mới của Nhà trường, hướng tới trở thành Trường Đại học có uy tín và chất lượng cao.