Tự quản lý PR là không chuyên nghiệp

Đăng ngày 02/03/2014 3:00 PM

Tôi thấy những người sinh ra có đôi chút tư chất nghệ sĩ thật đáng thương vì họ không học được các kỹ năng tự bảo vệ mình, một phần vì là những thực thể đơn lẻ, một phần vì kiến thức hạn chế nhưng lại muốn nổi tiếng bằng mọi giá, một phần vì chủ quan. Tất cả những điều đó dễ biến họ thành miếng mồi ngon cho truyền thông khai thác.

Nghề môi giới Bất động sản dưới góc nhìn của PR

Đăng ngày 22/12/2013 3:59 PM

Trong lĩnh vực môi giới Bất động sản gần thành công có nghĩa là bạn vẫn đang thất bại. Ngay trong một thương vụ giao dịch phút cuối cùng vẫn luôn tiềm ẩn nhiều sự đổ vỡ bất ngờ. Và đức tính kiên trì và chỉ có kiên trì cùng sự quyết tâm mới giúp những nhà môi giới vượt qua được đầm lầy của thất bại.

Nghề nào thị trường lao động sẽ “hút hàng” trong những năm tới?

Đăng ngày 20/07/2013 5:30 PM

Kỳ thi đại học sắp tới, không ít các sĩ tử và các bậc phụ huynh vẫn còn băn khoăn về hướng nghiệp, về nhu cầu nhân lực (NCNL) của Việt Nam trong 5 năm tới sẽ ra sao? Báo Giáo Dục TP.HCM đã có cuộc trao đổi với ông Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc thường trực Trung tâm Dự báo NCNL và thông tin thị trường lao động TP.HCM xung quanh vấn đề này để các em học sinh có quyết định sáng suốt hơn trong việc chọn ngành nghề.

Nghề PR, một vài phác họa

Đăng ngày 20/06/2014 6:21 PM

PR làm gì?

Chị chia sẻ rằng về mặt tổng quát thì công việc đó bao gồm:

- Các công việc liên quan tới viết và biên tập các văn bản, tài liệu như: thông cáo báo chí, bản tin nội bộ, brochure, diễn văn…

Nhắn nhủ tân sinh viên khoa PR - 4 điều sinh viên khoa PR cần có

Đăng ngày 15/06/2013 5:00 PM

Bạn đã là một sinh viên khoa PR? Bạn còn rất bỡ ngỡ và lo lắng không biết mình có thể trở thành một chuyên viên PR thực thụ trong tương lai? Bạn có thể và hoàn toàn có thể! Một khi bạn thực hiện được bốn điều dưới đây

ĐH Hòa Bình - 5 năm thành lập đổi mới và phát triển

Đăng ngày 15/06/2013 4:29 PM

ĐH Hòa Bình - 5 năm thành lập đổi mới và phát triển

Tạp chí Thế giới PR số 07

Đăng ngày 15/06/2013 4:09 PM

Thế giới PR là tạp chí do khoa PR trường Đại học Hòa Bình biên soạn nội dung và phát hành định kỳ 5 số/năm.

Vươn lên tầm cao mới

Đăng ngày 30/03/2013 2:51 PM

Nếu được hỏi tổ chức nào có lực lượng trẻ nhất trường Đại học Hòa Bình, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là tổ chức Đoàn thanh niên. Phát huy sức trẻ của mình, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, góp phần gắn kết đoàn viên thanh niên trong trường và giáo dục nhân cách toàn diện cho tuổi trẻ. Đến nay, Đoàn trường Đại học Hòa Bình đã trải qua nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đều có những bước tiến riêng nhưng bước đầu tổ chức Đoàn thanh niên đã khẳng định được vị trí của mình.

Sự lựa chọn của tôi

Đăng ngày 23/03/2013 4:29 PM

Trong cuộc đời mỗi người ai cũng có lúc phải đứng trước những ngã rẽ mang tính chất quyết định, những ngã rẽ đó buộc ta phải lựa chọn. Và tất nhiên, những lựa chọn đó sẽ làm thay đổi cuộc đời của chúng ta. Đã bao giờ bạn phải phân vân trước một sự lựa chọn nào đó? Đã bao giờ bạn cảm thấy hối hận khi đưa ra sự lựa chọn ấy? Và đã bao giờ bạn cảm thấy may mắn thậm chí hạnh phúc với lựa chọn của chính mình?