10 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp nghề PR

Đăng ngày 02/11/2014 4:25 PM

Được xếp hạng là một trong những công việc căng thẳng nhất thế giới, vì thế quan hệ công chúng không dành cho tất cả mọi người. Bạn luôn sở hữu trong mình những điểm mạnh và điểm yếu, điều quan trọng đầu tiên là xác định được nó. Dưới đây là một số lời khuyên để thấy quan hệ công chúng là dành cho bạn.

Bỏ chấm điểm bậc tiểu học: Cởi bỏ áp lực điểm số đối với phụ huynh & học sinh

Đăng ngày 19/10/2014 1:48 PM

Những ngày đầu thực hiện quy định mới của Bộ Giáo dục - Đào tạo thay chấm điểm bằng nhận xét của giáo viên với học sinh tiểu học, các em vẫn hỏi cô giáo "con được mấy điểm?".

CLB ANT Team – Chính thức ra mắt

Đăng ngày 17/05/2015 4:09 PM

Chiều ngày 25/9 vừa qua, tại giảng đường 114, Đại Học Hòa Bình đã diễn ra lễ ra mắt Ant Team (câu lạc bộ quan hệ công chúng và truyền thông) với sự có mặt của Thầy Nguyễn Đức Trọng – NSUT – Phó hiệu trưởng trường Đại Học Hòa Bình; Thầy Dương Trọng Nhân – Ts – Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông (PR&C) Đại học Hòa Bình; Các giảng viên trong khoa PR&C; lớp trưởng và bí thư của các lớp trong trường Đại học Hòa Bình cùng tất cả thành viên trong Ant Team.

Sinh viên Khoa PR tham gia Giao lưu, chia sẻ nghiệp vụ báo chí lần 3

Đăng ngày 17/05/2015 4:25 PM

Sáng ngày 28/9, diễn đàn cộng tác viên báo chí Việt Nam & khoa PR trường Đại học Hòa Bình tổ chức “Giao lưu, chia sẻ nghiệp báo chí lần 3”. Sự kiện là một trong những buổi giao lưu nghiệp vụ thường niên của Khoa PR. Đến với buổi giao lưu sinh viên được học hỏi và trao đổi về nghề nghiệp thực tế cũng như cơ hội làm việc trong tương lai của mình

Đội bóng Khoa PR tỏa sáng trong Hội khỏe thanh niên Thủ đô 2014

Đăng ngày 27/09/2014 12:48 PM

Chiều ngày 25/9, đội bóng đá Khoa PR đã vinh dự thay mặt cho đội tuyển bóng đá trường Đại học Hòa Bình tham dự Hội khỏe Thanh niên Thủ đô năm 2014 diễn ra tại Hoài Đức. Đội bóng đã thổi một luồng gió mới cho phong trào thể dục - thể thao sắp tới của khoa PR nói riêng và trường Đại học Hòa Bình nói chung. Đội tuyển tham gia Hội khỏe lần này với tinh thần đoàn kết, phương châm chơi đẹp, giao lưu rèn luyện.

Giao lưu tân sinh viên - Đêm hội trăng rằm 2014

Đăng ngày 21/09/2014 2:36 PM

Chiều tối ngày 5/9 tại hội trường tầng 3 Đại học Hòa Bình đã diễn ra chương trình "Giao lưu tân sinh viên - Đêm hội trăng rằm 2014"

Lịch thi ĐH, CĐ năm 2014

Đăng ngày 04/07/2014 12:40 PM

Lịch thi đại học, cao đẳng năm 2014 vẫn được tổ chức theo 3 đợt:

Năm 2014 Bộ GD-ĐT vẫn tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển sinh theo phương thức “ba chung”. Những thí sinh không dự thi vào các trường tuyển sinh riêng thì có thể tham dự vào kỳ thi “ba chung” để có kết quả xét tuyển vào các trường.

13 đặc điểm của một nhân viên cần sa thải ngay lập tức

Đăng ngày 08/06/2014 4:56 PM

Đuổi việc nhân viên không phải lúc nào cũng là quyết định dễ dàng với các nhà quản lý. Thế nhưng, với một nhân viên có những đặc điểm dưới đây, việc sa thải là thật sự cần thiết.

Cần tuyển Nhân viên kinh doanh

Đăng ngày 08/06/2014 11:21 AM

Công ty CP Hợp tác & Phát triển Truyền thông Việt Nam ( VINAMEDECO., JSC) là Công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực tổ chức các chương trình sự kiện tôn vinh thương hiệu cho các doanh nghiệp và doanh nhân trên cả nước. Hiện nay VINAMEDECO.,JSC cần tìm kiếm và chào đón các ứng viên cho vị trí Nhân viên kinh doanh dịch vụ Truyền thông – Quảng cáo.