Sinh viên tốt nghiệp Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông được trang bị Kỹ năng gì?

Đăng ngày 11/06/2015 4:23 PM

1.     KỸ NĂNG BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG (Kiến thức cơ sở)

Kiến thức:

Sinh viên được học những khái niệm cơ bản, những kỹ năng  thuần thục về báo chí và truyền thông, biên tập văn bản và tác phẩm báo chí... Cùng với các phương pháp xây dựng tư duy sáng tạo trên nhiều lĩnh vực của ngành báo chí, truyền thông và quảng cáo. Kỹ năng nghề nghiệp: Kỹ năng viết các tác phẩm báo chí, thông cáo báo chí, kỹ năng phỏng vấn, biên tập và thiết kế sách báo, chế bản điện tử....

Tăng hiệu quả chiến dịch PR với yếu tố hài hước

Đăng ngày 18/01/2015 4:27 PM

Sự hài hước mang lại những lợi ích rất lớn. Nhưng đáng tiếc, có rất ít yều tố hài hước được sử dụng trong các hoạt động PR, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Đó là nguyên nhân làm cho Dilbert - một công ty công nghệ sử dụng yếu tố hài hước trong PR - nổi danh rất nhanh trên thị trường.

Đêm hội Giáng sinh "Chia sẻ hạnh phúc - Nhận lại yêu thương"

Đăng ngày 18/01/2015 2:19 PM

Hàng trăm sinh viên Đại học Hòa Bình háo hức tham dự Đêm hội giáng sinh năm 2015 để tận hưởng không khí giáng sinh, âm nhạc sôi động và nhận những món quà ý nghĩa. Ngày 22/12/2014, ba Liên chi Đoàn Khoa PR, Khoa MTCN và Khoa Kiến trúc - Xây dựng đã tổ chức chương trình Đêm Hội Giáng Sinh với chủ đề “Chia sẻ hạnh phúc, nhận lại yêu thương” . Đêm hội giáng sinh đã thành công và mang đến nhiều ý nghĩa cho các bạn sinh viên.

K512 Tri ân Thầy Cô 20.11.2014

Đăng ngày 21/12/2014 11:28 AM

Hoà chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày lễ trọng đại: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình,chúng em cảm thấy vô cùng xúc động và vinh dự khi được ở đây, thay mặt cho toàn thể sinh viên trường ĐH Hòa Bình nói chung và sinh viên khoa PR để bày tỏ cảm xúc của mình.

Học kỹ năng mềm cần nhất là thái độ cầu tiến

Đăng ngày 23/11/2014 3:54 PM

Kỹ năng mềm có vai trò đặc biệt quan trọng để quyết định khả năng bạn có thể làm việc hiệu quả lâu dài hoặc làm lãnh đạo hay không? Đó là những thứ bạn không được học trong nhà trường, không liên quan đến kiến thức chuyên môn

7 điều quan trọng hơn bảng điểm trong mắt nhà tuyển dụng

Đăng ngày 23/11/2014 3:06 PM

Có thể khi ở đại học, bạn nghĩ bảng điểm là tất cả. Tuy nhiên, khi nói chuyện với các nhà tuyển dụng thì bảng điểm không phải là điều quan trọng nhất họ muốn nhìn thấy ở bạn.

Kỹ năng mềm giúp sinh viên mới ra trường thuyết phục nhà tuyển dụng

Đăng ngày 23/11/2014 3:06 PM

Thách thức chủ yếu cho những sinh viên mới ra trường đó là ít kinh nghiệm làm việc, đây là điều gây khó khăn cho họ khi muốn thể hiện với nhà tuyển dụng nhận thấy tất cả các kỹ năng mà họ có. Bài viết này chúng tôi trình bày quan điểm của mình về các kỹ năng mềm giúp sinh viên mới ra trường thuyết phục nhà tuyển dụng.

Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 Trường đại học Hòa Bình

Đăng ngày 06/12/2014 5:08 PM

Sáng ngày 12/11/2014, Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015 và chào đón tân sinh viên khóa 7.

Tự hào PR

Đăng ngày 16/11/2014 12:22 PM

Ngày 12/11, hơn 200 sinh viên khoa PR cùng với sinh viên các khoa khác trong nhà trường đã tham gia Lễ khai giảng & hoạt động Hội:“Gala chào mừng Đại hội Đoàn Trường và sinh viên khóa 7”. Sinh viên PR đã thực sự tỏa sáng với tài năng, sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Họ đã đốt cháy sân khấu bằng màu cờ sắc áo và hô vang hai chữ PR. Tiết mục hát tốp ca và màn trình diễn nhảy Flamod đã hoàn toàn chinh phục được các thầy cô, các vị khách quý & toàn thể khán giả có mặt trong chương trình.