9 Lý do bạn nên chọn Đại học Hòa Bình - Hà Nội

Đăng ngày 03/03/2017 2:39 AM

❶ Cơ hội việc làm đúng ngành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
❷ Chương trình đào tạo thiết thực, gắn kết với doanh nghiệp.

Trường Đại học Hòa Bình - Hà Nội

Đăng ngày 03/03/2017 2:34 AM

Đại học Hòa Bình được thành lập năm 2008, Với sự đầu tư tài chính và hỗ trợ việc làm (cho sinh viên) của Tập đoàn Sovico cùng 20 công ty thành viên; Sovico là Tập đoàn kinh tế phát triển mạnh trong các lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, Công nghiệp - Năng lượng, Bất động sản, Hàng không, Du lịch, Truyền thông.…Như Ngân hàng HDBank, Hãng hàng không VietJetCty Địa ốc Phú Long, Cty Cổ phần du lịch Bắc Mỹ An (Furuma Resort Đà Nẵng), Cty cổ phần TM dầu khí Petechim, Cty Quảng cáo và tổ chức sự kiện Kỷ Nguyên, Cty trang trí gạch men Toreccid (Tây Ban Nha),....

Hướng nghiệp - Khoa PR

Đăng ngày 05/03/2017 8:15 PM

Ngành Quan hệ Công chúng (PR), Một ngành mới thích hợp với giới trẻ năng động và đam mê truyên thông.

Cơ sở vật chất trường ĐH Hòa Bình

Đăng ngày 21/02/2016 4:55 PM

Cơ sở quy hoạch: Xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Bằng những cố gắng không ngừng, Trường ĐH Hòa Bình được Chính phú và UBND Thành phố Hà Nội cho phép xây dựng cơ sở vật chất tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội trên diện tích hơn 60ha. Tuy nhiên, khi tỉnh Hòa Bình sáp nhập vào Thành phố Hà Nội, tiến độ xây dựng Trường ĐH Hòa Bình đã tạm thời gián đoạn. Trường đang hoàn thiện các thủ tục để khẩn trương triển khia trong một vài năm tới.

Khoa quan hệ Công chúng & Truyền thông (PR & C)

Đăng ngày 04/05/2016 2:17 PM

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông (PR and C)-Trường Đại học Hòa Bình thành lập ngày 18.02.2009. Khoa đào tạo hai chuyên ngành: Quan hệ công chúng (Public Relations - PR) và Công nghệ Truyền thông đa phương tiện (Multimedia Communications technology).

Lịch sử hình thành và Phát triển trường Đại học Hòa Bình

Đăng ngày 20/04/2014 5:52 PM

Lịch sử hình thành và Phát triển trường Đại học Hòa Bình

Ban chủ nhiệm khoa và Lực lượng cán bộ giảng dạy

Đăng ngày 21/02/2016 5:53 PM

Xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng ngành PR đang được coi là ngành ưa chuộng nhất  b( bởi sự mới mẻ, tính năng động và thu nhập cao khi ra trường cho sinh viên ngành này.   Trường Đại học Hòa Bình là một trong ba trường Đại học ở Việt Nam được Bộ GD & ĐT cho phép đào tạo ngành PR. Do nhu cầu về cán bộ PR lớn, cơ sở đào tạo còn rất ít, vì thế tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp ngành PR.